Danh mục
Đào tạo theo chương trình của doanh nghiệp
LỊCH KHAI GIẢNG MỚI
ĐÀO TẠO HỆ SƠ CẤP NGHỀ
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
Các khóa học nghành xây dựng
Khóa Học Đấu Thầu
Lịch khai giảng Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam
Tuyển dụng
Tư vấn Xin cấp chứng chỉ hành nghề
Tài liệu giáo trình, bài giảng
Văn bản pháp quy
XET TUYỂN CĐ, ĐẠI HỌC
Đăng ký học
Tư vấn trực tuyến
MIền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Hotline:
0976.464.688
 
Quảng cáo
Thống kê truy cập
Online: 7
Tổng: 5153981

ĐÀO TẠO HỆ SƠ CẤP NGHỀ
KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH, SƠ CẤP NGHỀ KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH, SƠ CẤP NGHỀ
ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN NÂNG BẬC - Có thâm niên 02 năm nếu nâng lên đến bậc 4 - Có thâm niên 03 năm nếu nâng từ bậc 5 lên đến bậc 7. - Các trường hợp khác do hội đồng nhà trường xem xét quyết định Lưu ý: Một lần đăng ký chỉ được nâng một bậc

Chi tiết »

ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NÂNG BẬC THỢ 2018-2019 ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NÂNG BẬC THỢ 2018-2019
ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN NÂNG BẬC - Có thâm niên 02 năm nếu nâng lên đến bậc 4 - Có thâm niên 03 năm nếu nâng từ bậc 5 lên đến bậc 7. - Các trường hợp khác do hội đồng nhà trường xem xét quyết định Lưu ý: Một lần đăng ký chỉ được nâng một bậc

Chi tiết »

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH XE CƠ GIỚI KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH XE CƠ GIỚI
1. Giới thiệu về xe cơ giới: - Xe cơ giới là các loại xe: ô tô, máy kéo, máy xúc, máy ủi, máy san, máy lu, máy cẩu,… có tham gia giao thông. - Trong công trường xây dựng các xe hoạt động liên tục đường vận hành kém, môi trường bụi bặm, vật cản che tầm nhìn,… dễ xảy ra tai nạn. Nguyên nhân sâu xa không phải ở chỗ đó. Mà do không lập được một hệ thống làm việc an toàn và huấn luyện công nhân tuân thủ theo luật, hệ thống đã đặt ra. 2. Những lưu ý quan trọng về an toàn đối với xe cơ giới công trình: - Người điều khiển phương tiện vận tải, chuyên chở vật liệu, đất đá, trên công trường phải có chứng chỉ nghề vận hành xe cơ giới công trình do các đơn vị có thẩm quyền cấp. Tất cả các lái xe được đào tạo để xử lý tình huống phát sinh xảy ra trên công trường.

Chi tiết »

KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ ĐIỆN LẠNH KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ ĐIỆN LẠNH
I. Mục tiêu đào tạo Kiến thức + Nắm được đặc điểm kỹ thuật, cấu tạo, nguyên lý làm việc của các thiết bị điện, lạnh, các thiết bị điện tử cơ bản trong các hệ thống máy lạnh và điều hoà không khí thông dụng. + Nắm được đặc điểm, cấu tạo, nguyên lý làm việc của các hệ thống máy lạnh và điều hoà không khí thông dụng. + Nắm được phương pháp vận hành, bảo dưỡng, lắp đặt sửa chữa, kiểm tra, thay thế thiết bị trong các hệ thống máy lạnh và điều hoà không khí thông dụng. + Năm được tình hình chuyên ngành máy lạnh và điều hoà không khí trong thực tiễn và tương lai gần. + Có khả năng bố trí nơi làm việc khoa học, an toàn. + Biết các phương pháp sơ cứu người bị nạn trong điện giật, b?ng lạnh, rơi ngã từ trên cao xuống.

Chi tiết »

Đào Tạo, Cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Điện Công Nghiệp Đào Tạo, Cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Điện Công Nghiệp
Đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ có trình độ cao đẳng nhằm trang bị cho người học nghề kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc của nghề điện trong lĩnh vực công nghiệp, có khả năng làm việc độc lập và tổ chức làm việc theo nhóm; có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; giải quyết được các tình huống phức tạp trong thực tế; có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khoẻ tạo điều kiện cho người học nghề sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Cụ thể: - Kiến thức:

Chi tiết »

ĐÀO TẠO, CẤP CHỨNG CHỈ BẢO MẪU ĐÀO TẠO, CẤP CHỨNG CHỈ BẢO MẪU
Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên và những bạn đang có nguyện vọng công tác trong các cơ sở giáo dục mầm non, các trường tư thục và đối tượng có nhu cầu. Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn Đầu tư Hà Nội xin thông báo về việc tổ chức đào tạo khóa học “ Đào Tạo Chứng Chỉ Bảo Mẫu Mầm Non” như sau :

Chi tiết »

Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Công Nghệ Ô Tô Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Công Nghệ Ô Tô
I. Giới thiệu Trên thế giới, các nước có ngành công nghiệp Ô tô phát triển là những nước rất phát triển như: Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Các quốc gia này đặc biệt chú trọng đến ngành Công nghệ ô tô bởi nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô là rất lớn. Ở Việt Nam, Chính phủ đã chọn đây là một ngành cần được đầu tư và phát triển. Như vậy, nhu cầu khai thác và sử dụng ô tô tại việt nam ngày càng tăng cao hơn nữa.

Chi tiết »

Đào Tạo Kế Toán Doanh Nghiệp – Khai Báo Thuế Đào Tạo Kế Toán Doanh Nghiệp – Khai Báo Thuế
Kế toán doanh nghiệp là một công việc rất quan trọng trong tất cả các doanh nghiệp và là một ngành nghề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Con đường ngắn nhất để đến với công việc kế toán và trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp là ngoài việc đào tạo lý thuyết còn phải được đào tạo thực hành ngay trên các chứng từ thực tế.

Chi tiết »

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TỔNG HỢP KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TỔNG HỢP
Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đang làm kế toán mà chưa có kinh nghiệm và đang muốn tìm địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp tốt nhất trên toàn quốc Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tại Công ty ,sẽ dạy kê khai thuế, lên sổ sách, lập báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán tốt nhất

Chi tiết »

ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ CHỐNG ĂN MÒN KIM LOẠI ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ CHỐNG ĂN MÒN KIM LOẠI
I. GIỚI THIỆU VỀ NGHỀ CHỐNG ĂN MÒN KIM LOẠI. Ăn mòn kim loại là sự phá hủy kim loại hoặc hợp kim do tác dụng trực tiếp của chất hóa học hoặc do sự tác dụng của các chất trong môi trường tự nhiên. Để duy trì vẻ đẹp và bảo vệ kim loại khỏi tác dụng của môi trường thì cần phải bảo về, chống lại sự ăn mòn này. Gỉ kim loại chỉ dùng cho sự ăn mòn sắt hay hợp kim trên cơ sở sắt với sự tạo thành sản phẩm ăn mòn chủ yếu gồm hydroxyt bị hydrat hóa . Khả năng phát sinh ăn mòn phụ thuộc vào nhiều yếu tố của vật liệu kim loại, tính chất môi trường, nhiệt độ…

Chi tiết »

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGHỀ ĐIỆN DÂN DỤNG THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGHỀ ĐIỆN DÂN DỤNG
I. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp: - Kiến thức: + Trình bày được khái niệm cơ bản, công dụng, cấu tạo, nguyên lý làm việc của các loại thiết bị điện sử dụng trong nghề Điện dân dụng; + Hiểu được cách đọc các bản vẽ thiết kế của nghề điện dân dụng; + Vận dụng được các nguyên tắc trong lắp đặt phụ tải cho một căn hộ; + Vận dụng được những kiến thức cơ sở và chuyên môn để giải thích các tình huống trong lĩnh vực điện dân dụng; + Đạt trình độ A Tiếng Anh, trình độ A Tin học.

Chi tiết »

MỞ LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BÀN BAR MỞ LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BÀN BAR
Ngày nay sự giao lưu của các nền văn hóa không ngừng dẫn đến sự ra đời của các hệ thống nhà hàng mang phong cách và tiêu chuẩn của nhiều dân tộc, quốc gia khác nhau. Ứng với điều đó là sự đông đảo thực khách từ nhiều nơi trên thế giới, và chính điều đó đã mang lại cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn trong lĩnh vực nhà hàng. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích về kinh tế thì việc làm hài lòng những thực khách khác nhau là một vấn đề nan giải của mỗi nhà hàng.

Chi tiết »

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ
Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn về chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ Văn Thư Lưu Trữ. Công Ty Cổ Phần đào tạo và tư vấn Đầu tư Hà Nội chiêu sinh lớp Nghiệp vụ Văn Thư lưu trữ . Chúng tôi xin thông báo mở các khoá đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn về Nghiệp vụ Văn Thư Lưu Trữ như sau:

Chi tiết »

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN
Trong xu thế hội nhập và phát triển ngày nay, lĩnh vực du lịch - dịch vụ đang trở thành một trong những ngành nghề phát triển mạnh đóng góp tới 15% GDP toàn quốc. Và nghề buồng phòng khách sạn đang dần trở thành nghề "hot" - nó không yêu cầu quá cao, bạn chỉ cần tự tin và nhanh nhẹn một chút là có thể làm được, ngược lại lại có mức lương khá hậu hĩnh.

Chi tiết »

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ DẠY NGHỀ VẬN HÀNH CẨU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ DẠY NGHỀ VẬN HÀNH CẨU
1. Mục tiêu chung Đào tạo người lao động có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp; có kiến thức cơ bản về cấu tạo động cơ, cấu tạo máy trục, tổ chức sản xuất và an toàn lao động; vận hành máy trục để hỗ trợ cho việc tiếp thu kiến thưc chuyên môn nghề vận hành cẩu.

Chi tiết »

ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH MÁY ỦI ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH MÁY ỦI
I - MỤC TIÊU ĐÀO TẠO 1. Mục tiêu chung khóa học lái máy ủi Đào tạo người lao động có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp; có kiến thức cơ bản về cấu tạo động cơ, cấu tạo máy ủi, tổ chức sản xuất và an toàn lao động; lái máy ủi để hỗ trợ cho việc tiếp thu kiến thức chuyên môn nghề nghiệp.

Chi tiết »

ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ VẬN HÀNH MÁY XÚC ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ VẬN HÀNH MÁY XÚC
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Là học viên tốt nghiệp THCS trở lên Cá nhân, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp…có nguyện vọng tham gia khóa học và đáp ứng đc yêu cầu về thời gian, học phí cũng như những quy định cụ thể của khóa vận hành máy xúc. Đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt. Ưu tiên những đối tượng là con em chính sách, bội đội xuất ngũ, dân tộc thiểu số, vùng xâu vùng xa… Có nguyện vọng tham gia khóa học và đáp ứng những yêu cầu về thời gian, học phí cũng như quy định cụ thể của khóa học.

Chi tiết »

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ VẬN HÀNH THIẾT BỊ NÂNG ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ VẬN HÀNH THIẾT BỊ NÂNG
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO 1. Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp. - Kiến thức: + Trình bày được các quy trình, công tác Bảo hộ lao động trong việc vận hành thiết bị nâng. + Trình bày được: cấu tạo, nguyên lý làm việc các cơ cấu của thiết bị nâng. + Liệt kê và mô tả được các công việc bảo dưỡng, các sự cố thường gặp trong quá trình vận hành thiết bị nâng. - Kỹ năng: + Thực hiện được các công việc vận hành và bảo dưỡng thiết bị nâng. + Xác định được các nguyên nhân gây ra sự cố liên quan tới thiết bị nâng và đưa ra được các biện pháp xử lý. + Vận dụng được những kiến thức kỹ thuật, công nghệ mới vào các công việc vận hành, bảo dưỡng thiết bị nâng. + Làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

Chi tiết »

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ VẬN HÀNH XE NÂNG TRÊN TOÀN QUỐC ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ VẬN HÀNH XE NÂNG TRÊN TOÀN QUỐC
Mục đích đào tạo khóa học vận hành xe nâng: – Giúp học viên vận hành được các loại xe nâng, học lái xe nâng an toàn, vận hành đúng thao tác kỹ thuật quy định, qua đó sẽ giúp người vận hành xe nâng tránh được rủi ro trong quá trình vận hành; – Cách mặc quần áo bảo hộ lao động sao cho gọn gàng, mũ, giày bảo đảm an toàn; – Biết thêm về cách sử dụng những dụng cụ chữa cháy và trang bị cứu thương cần thiết; – Một số quy tắc cần nắm khi đổ nhiên liệu vào thùng chứa và những quy định không được phép sử dụng; – Hiểu được cấu tạo, cách sử dụng và tiến hành được các công việc về bảo dưỡng xe nâng hạ; – Biết được các tín hiệu điều khiển và luật lệ giao thông. Nắm chắc và hiểu được nguyên tắc các tín hiệu trao đổi điều khiển bằng tay giữa người lái và người phụ lái…….. Ngoài ra còn nắm được các cơ chế khác để hoàn thiện đầy đủ các quy trình tại vị trí điều khiển xe nâng hạ.

Chi tiết »

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH TRẠM TRỘN BÊ TÔNG KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH TRẠM TRỘN BÊ TÔNG
Khai giảng khóa học vận hành trạm trộn bê tông, cấp chứng chỉ vận hành trạm trộn bê tông trên toàn quốc. I. Nội dung đào tạo nghề vận hành trộn bê tông: – Kiểm tra trước khi vận hành trạm trộn bê tông, trong đó bao gồm các mục: Hệ thống nén khí Hệ thống nước Hệ thống vít tải đứng và vít tải nghiêng Cối trộn Gầu cào – Khi kết thúc quy trình vận hành trạm bê tông: Thành thục việc vận hành trạm trộn bê tông

Chi tiết »

2 Page 12
Video
Tin tức - sự kiện
Khóa Tập Huấn Cập nhật những thay đổi mới nhất về BHXH, BHYT, BHTN,                  Xây dựng thang bảng lương năm 2019                     Những quy định mới về thanh tra, kiểm tra áp dụng năm 2019 Khóa Tập Huấn Cập nhật những thay đổi mới nhất về BHXH, BHYT, BHTN, Xây dựng thang bảng lương năm 2019 Những quy định mới về thanh tra, kiểm tra áp dụng năm 2019
HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ TNCN, TNDN TỐI ƯU TIỀN LƯƠNG: THUẾ TNCN, THUẾ TNDN, BHXH HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ TNCN, TNDN TỐI ƯU TIỀN LƯƠNG: THUẾ TNCN, THUẾ TNDN, BHXH
Khóa Học Giám Sát Thi Công Dự Án Công Nghệ Thông Tin-Theo Quy Định Tại Nghị Định 102/NĐ-CP Khóa Học Giám Sát Thi Công Dự Án Công Nghệ Thông Tin-Theo Quy Định Tại Nghị Định 102/NĐ-CP
Khóa Học Quản Lý Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Công Trình Khóa Học Quản Lý Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Công Trình
Khóa Học Lập Và Quản Lý Dự Án CNTT-Theo Nghị Định 102/NĐ-CP Khóa Học Lập Và Quản Lý Dự Án CNTT-Theo Nghị Định 102/NĐ-CP
Quảng cáo

ĐÀO TẠO HỆ SƠ CẤP NGHỀ , ,CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ HÀ NỘI, trang

 

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ HÀ NỘI
VP:Tầng 2 CT2 Toà Nhà FODACON - Đ.Nguyễn Trãi - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội
ĐT:Hotline: 0976.464.688

Email: pta.edu.vn@gmail.com   ****   Website: http://www.pta.edu.vn/