Đào tạo theo chương trình của doanh nghiệp
DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
CHỨNG THƯ SỐ NHÀ THẦU
TƯ VẤN ĐẦU THẦU
LẬP HỒ SƠ DỰ THẦU
ĐẤU THẦU QUA MẠNG
KIỂM ĐỊNH AN TOÀN
CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ
ĐĂNG KÝ ĐẤU THẦU QUA MẠNG
ĐĂNG KÝ BÊN MỜI THẦU
HOTLINE ĐĂNG KÝ NHÀ THẦU
CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ
KHÓA HỌC
TẢI CÔNG VĂN DẤU ĐỎ
Văn bản pháp quy
Tài liệu giáo trình, bài giảng
Tư vấn Xin cấp chứng chỉ hành nghề
Lịch khai giảng Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam
Khóa Học Đấu Thầu
Các khóa học nghành xây dựng
CÁC KHÓA HỌC KHÁC
ĐÀO TẠO HỆ SƠ CẤP NGHỀ
LỊCH KHAI GIẢNG MỚI
XÉT TUYỂN CĐ, ĐẠI HỌC
ĐĂNG KÝ NHÀ THẦU
CHỨNG THƯ SỐ ĐẤU THẦU QUA MẠNG
Đăng ký học
Tư vấn trực tuyến
MIền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
Hotline:

Quảng cáo
Trong tháng: 2991
Tổng: 10453225

Đấu thầu > Đấu thầu qua mạng

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN CHI PHÍ ĐĂNG TẢI THÔNG TIN VỀ ĐẤU THẦU

Thực hiện việc thu chi phí đăng tải thông tin trên Báo Đấu thầu theo Thông tư liên tịch số 07/2015/TTLT-BKHĐT-BTC ngày 08/9/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư - Bộ Tài chính có hiệu lực thi hành từ ngày 01/11/2015, Báo Đấu thầu hướng dẫn quy trình thanh toán chi phí đăng tải thông tin trên Báo Đấu thầu như sau:

I. THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Trụ sở Báo Đấu thầu: Tầng 1 Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư -  ngõ 7 đường Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng đại diện Báo Đấu thầu tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 6 Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, TP. HCM.

II. CHUYỂN KHOẢN (chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet banking)

Bên mời thầu chuyển khoản vào tài khoản Báo Đấu thầu theo số tài khoản sau:

Tên người thụ hưởng: Báo Đấu thầu
Số tài khoản: 1500201071658
Tại Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Ghi tên bên mời thầu và mã số thông báo mời thầu.

Lưu ý: Không ghi tên cá nhân trong nội dung chuyển khoản để tránh trường hợp không xác thực được nội dung chuyển khoản.

III. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN KHÁC

1. Thanh toán trả trước cho nhiều gói thầu:

Bên mời thầu ứng trước một khoản chi phí đăng tải thông tin. Báo Đấu thầu sẽ trừ dần khoản thanh toán ứng trước này cho mỗi gói thầu khi bên mời thầu đăng tải.

2. Thanh toán trả sau:

Trường hợp đơn vị thường xuyên đăng tải thông tin về đấu thầu, đơn vị gửi công văn đến Báo Đấu thầu đề nghị được thanh toán theo tháng. Trên cơ sở văn bản chấp thuận của Báo Đấu thầu, cuối tháng hai bên đối chiếu, xác nhận số lượng thông tin đăng tải, làm thủ tục thanh toán và xuất hóa đơn.

IV. CHI PHÍ ĐĂNG TẢI THÔNG TIN VỀ ĐẤU THẦU

Đơn vị tính

Chi phí (đã bao gồm 10% VAT)

Thông báo mời nộp HSQT