I. GIỚI THIỆU KHÓA ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Bạn học viên để đảm bảo chất lượng giảng dậy. Các bạn sẽ được học lý thuyết đầu giờ xong và thực hành trực tiếp với giảng viên, là những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn tỉ mỉ và truyền bí quyết nấu ăn ngon của từng món cho các bạn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu.
+ Học viên sau khi hoàn thành khóa học đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng, quán ăn vặt, ăn nhậu phù hợp với cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp hay bếp trưởng tại nhà hàng - khách sạn, trường học , khu công nghiệp…
+ Tất cả các học viên đều được trang bị thiết bị và nguyên liệu đầy đủ trong giờ học. Bạn có việc bận đột xuất được học bù vào khóa kế tiếp.
Chương trình đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng Công ty chúng Tôi đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.
– Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ đào tạo nấu ăn ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.
II. KỸ NĂNG HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:
1: Tổng quan về chế biến món ăn
Cương I: Phương pháp lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Sử dụng dụng cụ và thiết bị nhà bếp chuẩn
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm theo quy trình
2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến day nấu Chay
III. THI TỐT NGHIỆP
(Lý thuyết + thực hành)
Lễ tốt nghiệp khóa học nấu ăn sơ cấp tại Công ty chúng Tôi
IV. CHỨNG CHỈ : Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn của Công ty chúng Tôi có giá trị trên toàn quốc:
V. CƠ HỘI VIỆC LÀM:
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các nhà hàng - khách sạn hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ;
+ Giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi kết thúc khóa học đạt đủ yêu cầu;
+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia;
VI. LỢI THẾ KHI HỌC TẠI TRƯỜNG:
+ Điều kiện học tập đầy đủ và tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập phù hợp với xu thế và áp dụng trong thực tiễn . Chương trình đào tạo chính quy.
+ Giúp đỡ các học viên chưa có chỗ ở tìm phòng hoặc ở ký túc với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
+ Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ham học hỏi.
+ Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên hoặc đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.
+ Lịch học linh hoạt sáng - chiều - tối, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp phụ vụ cho nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân.
+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, và sãn sàng chia sẻ bí quyết.
CÁC BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN CÁC HỆ SAU:
KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO HỆ SƠ CẤP - TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG
|